Bộ sưu tập váy cưới tuyệt đẹp từ… giấy vệ sinh

Bộ sưu tập váy cưới được làm từ nguyên liệu ít ai có thể nghĩ tới giấy vệ sinh. Chúng được tạo ra từ hàng chục cuộn giấy và hàng trăm giờ đồng hồ làm việc miệt mài của nhà thiết kế.

Bên cạnh giấy vệ sinh, các nhà thiết kế chỉ sử dụng một số đồ dùng cơ bản khác như keo, băng dính, kim chỉ để làm ra những chiếc váy cưới ấn tượng. Mặc dù vậy, không ai có thể phủ nhận chúng đều rất đẹp và tinh tế, có thể giúp các cô dâu tỏa sáng trong hôn lễ.

Váy cưới màu nude - phong cách khác biệt của mùa cưới Thu 2019 Váy cưới màu nude – phong cách khác biệt của mùa cưới Thu 2019

VTV.vn – Mang tinh thần toả nắng trong mùa thu thơ mộng, các thiết kế váy cưới dành cho nửa cuối năm đã được gợi cảm hứng từ màu sắc của nắng và của nước da người Việt.

Xu hướng váy cưới và sự thay đổi của thời trang trong 100 năm qua Xu hướng váy cưới và sự thay đổi của thời trang trong 100 năm qua

VTV.vn – Cũng giống như các xu hướng thời trang khác, ngành công nghiệp thời trang váy cưới cũng đã có sự biến đổi rõ rệt trong suốt 100 năm qua.

Bí quyết lựa chọn váy cho mùa cưới Bí quyết lựa chọn váy cho mùa cưới

VTV.vn – Trong video clip trên, các bí quyết lựa chọn váy cưới phù hợp với vóc dáng cô dâu và xu hướng mới trong mùa cưới năm nay đã được chia sẻ đến các cặp đôi sắp kết hôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *