Cách phối đồ với áo sơ mi caro cho nam giới thật phong cách vào mùa thu

Cách phối đồ với áo sơ mi caro nam sao cho thật nam tính và vẫn lịch sự là điều mà hầu hết mọi cánh đàn ông đều mong muốn. Khác với áo trơn, áo caro mang lại vẻ trẻ trung và bắt mắt hơn, tuy nhiên cách phối đồ với áo sơ mi caro nam không hề đơn giản.

Cũng một phần giống như denim, áo sơ mi caro đã trở thành biểu tượng về thời trang, được sự ưa chuộng của tất cả mọi người, nhất là nam giới. Chúng liên tục được xuất hiện trong những bộ sưu tập thời trang của những thương hiệu nổi tiếng và rất nhiều sàn thời trang lớn, trở thành xu hướng càn quét thời trang của mùa thu 2019 này.

Họa tiết trẻ trung, bắt mắt không quá cầu kì và có thể sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau mang đến một sự phóng khoáng cho người mặc. Vậy hãy xem một vài gợi ý dưới đây để tìm được trang phục phù hợp nhất với mình nhé!

Mix đồ cực chuẩn cùng áo khoác cho các cô nàng Mix đồ cực chuẩn cùng áo khoác cho các cô nàng

VTV.vn – Stylist Hoa July giới thiệu ba mẫu áo khoác cho tiết trời se lạnh ở miền Bắc.

Học tập cách sao Việt mix đồ, bạn sẽ là một fashionista thực thụ Học tập cách sao Việt mix đồ, bạn sẽ là một fashionista thực thụ

8 set đồ dưới đây của các sao Việt sẽ là gợi ý không tồi cho những cô nàng yêu thời trang nếu muốn trở thành fashionista thực thụ.

Mẹo mix đồ với boot cao cổ Mẹo mix đồ với boot cao cổ

VTV.vn – Phụ kiện thời trang Thu – Đông của phái đẹp thường có những đôi boot cao cổ. Vậy bạn nên kết hợp chúng với trang phục nào? Những gợi ý sau sẽ giúp bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *