Cảnh báo biến chứng khi can thiệp thẩm mỹ

Những can thiệp thẩm mỹ như tiêm filler, căng da mặt… ngày càng được nhiều người tìm đến vì không phải can thiệp dao kéo và có thể đẹp ngay, giá lại rẻ. Tuy nhiên, 4 vụ tai biến trong tháng 10/2019, trong đó 1 người tử vong không khỏi khiến nhiều người giật mình.

Có những người sau khi làm thẩm mỹ hỏng đã bị trầm cảm và không dám ra khỏi nhà, vì sợ mọi người chê bai. Thậm chí, có những trường hợp đáng tiếc đã phải trả giá bằng cả tính mạng.

Cách đây không lâu, Hàn Quốc đã làm một bộ phim về sự giống nhau hoàn toàn của các cô gái, tất cả đều có khuôn mặt V-line, mũi cao, mắt to…. đến cả những người thân không nhận ra.

Thay vì chạy theo các trào lưu nhất thời, các bạn trẻ hay chú trọng chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể thao để có vóc dáng cân đối và chỉ can thiệp thẩm mỹ khi được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ lưỡng về các lợi ích và nguy cơ lâu dài và tiến hành tại các cơ sở có giấy phép.

Nữ sinh cấp 2 bị mù mắt, hoại tử mũi sau tiêm filler Nữ sinh cấp 2 bị mù mắt, hoại tử mũi sau tiêm filler

VTV.vn – Bệnh nhân đã tiêm filler với giá 2 triệu đồng tại một spa ở huyện Văn Chấn, Yên Bái và cũng không biết chủ có được đào tạo hay cấp chứng chỉ hành nghề hay không.

Những tai nạn đáng tiếc khi tiêm filler, khâu nhấn mí mắt Những tai nạn đáng tiếc khi tiêm filler, khâu nhấn mí mắt

VTV.vn – Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày một cao thế nhưng, việc lựa chọn sai cơ sở để thực hiện can thiệp khiến nhiều chị em phải gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vì sao tiêm filler, botox không đúng sẽ gặp nguy hiểm biến chứng? Vì sao tiêm filler, botox không đúng sẽ gặp nguy hiểm biến chứng?

VTV.vn – Tiêm filler hay botox muốn thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng filler, tay nghề bác sĩ, cơ địa và cả chính ý thức của người dùng sau khi làm đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *