Hoàng Thùy trổ tài tự make-up lột xác thành “Beauty Queen”

Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019 (Hoa hậu Hoàn vũ 2019), các thí sinh phải tự make-up và chọn trang phục cho mình trong các ngày diễn ra cuộc thi. Chính vì vậy, kỹ năng mix & match là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng không thể thiếu. Điều này không ngoại lệ đối với Á hậu Hoàng Thùy – đại diện Việt Nam sắp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hoàng Thùy chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình: "Thùy là một người thích làm việc và sinh hoạt vào ban ngày hơn là ban đêm. Nếu mà Thùy thức trễ quá 12 giờ thì ngày hôm sau Thùy sẽ cảm thấy… như chết rồi". Bên cạnh đó, với lịch trình bận rộn của mình, cô cũng không quên mang theo đồ ăn để luôn giữ vóc dáng săn chắc và ổn định nhất có thể trước khi đến với Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy trổ tài tự make-up lột xác thành Beauty Queen - Ảnh 1.

Bước vào thử thách đầu tiên trong tập 2 Road to Miss Universe 2019, với tư cách là đại sứ của dự án "Tôi chọn sống xanh", các sản phẩm thân thiện và bảo vệ môi trường rất được Hoàng Thùy ưa thích. Sau một vòng trải nghiệm, Hoàng Thùy đã có một thử thách mix & match trong 15 phút với ba phong cách phù hợp với mình nhất bao gồm: phong cách thể thao, phong cách quyến rũ, phong cách cổ điển.

Hoàng Thùy trổ tài tự make-up lột xác thành Beauty Queen - Ảnh 2.Hoàng Thùy trổ tài tự make-up lột xác thành Beauty Queen - Ảnh 3.Hoàng Thùy trổ tài tự make-up lột xác thành Beauty Queen - Ảnh 4.

Hoàng Thùy đã hoàn thành xuất sắc phần thể hiện của mình và nhận được nhiều lời khen từ cố vấn chuyên môn.

Sau khi hoàn thành thử thách đầu tiên, Hoàng Thùy tiếp tục nhận được tư vấn nên lựa chọn những bộ trang phục ôm sát để tôn lên hình thể cao cùng với đường cong "hình chữ S" hoàn hảo.

Thử thách tự make up và phối đồ cuối cùng ở tập 2 có sự xuất hiện của các vị cố vấn chuyên môn Stylist Cindy Nguyễn và Chuyên gia trang điểm Xi Quan Le.

Hoàng Thùy trổ tài tự make-up lột xác thành Beauty Queen - Ảnh 7.

Hoàng Thùy diện ngay bộ dạ hội ấn tượng cùng thần thái makeup theo phong cách Beauty Queen. Cả 2 vị cố vấn đều trầm trồ và dành lời khen tặng cho Hoàng Thùy, tuy nhiên chuyên gia trang điểm Xi Quan Le đã nhận xét rằng: "Với look Beauty Queen này, anh nghĩ Thùy nên chọn màu mắt với nhiều nhũ hơn để bắt sáng cho vùng mắt được sáng hơn." Với bộ trang phục ngày hôm nay, Hoàng Thùy đã nhận được cả hai con điểm 9 tròn trịa từ các vị cố vấn chuyên môn.

Hoàng Thùy trổ tài tự make-up lột xác thành Beauty Queen - Ảnh 8.Hoàng Thùy trổ tài tự make-up lột xác thành Beauty Queen - Ảnh 9.Hoàng Thùy trổ tài tự make-up lột xác thành Beauty Queen - Ảnh 10.Hoàng Thùy trổ tài tự make-up lột xác thành Beauty Queen - Ảnh 11.

Trong tập tiếp theo của Road To Miss Universe 2019, Hoàng Thùy sẽ tiết lộ những công đoạn chuẩn bị vô cùng thú vị trước khi lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *