Xu hướng chăm sóc da với các thiết bị làm đẹp cá nhân

Xu hướng phát triển nền công nghiệp làm đẹp của Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Theo các khảo sát, nhu cầu trang điểm và làm đẹp của phụ nữ Việt Nam không ngừng tăng. Số phụ nữ trang điểm hàng ngày tăng đến 30%. Có hơn 70% phụ nữ chăm sóc da hàng ngày, hàng tuần. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều hãng mỹ phẩm và làm đẹp quốc tế đã đưa những sản phẩm công nghệ mới vào thị trường. Một trong những xu hướng nổi bật thời gian gần đây là xu hướng chăm sóc da tại nhà với các thiết bị làm đẹp cá nhân.

Với một người phụ nữ, làn da rất quan trọng, đặc biệt là da mặt. Một gương mặt trông trẻ hay già, đẹp hay xấu thì phần lớn là do sức khỏe của làn da quyết định. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng, chăm sóc da là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ.

Những thiết bị chăm sóc da cầm tay có cơ chế hoạt động cũng giống những hệ thống máy móc tiên tiến của các thẩm mỹ viện nhưng sự khác biệt là mức sóng của thiết bị cầm tay sẽ nhẹ hơn. Sau khoảng 2 tuần chăm sóc sẽ bắt đầu thấy hiệu quả, thiết bị giúp thẩm thấu các lớp kem dưỡng sâu vào da, điều mà những tác động bằng tay không thể hiệu quả bằng.

Mặc dù những ảnh hưởng xấu trên bề mặt da như mụn đầu đen, lỗ chân lông to, tế bào chết, làn da thâm sạm, hoặc là thiếu sức sống sẽ được cải thiện nhờ tác động từ sâu bên trong cấu trúc da, giảm thiểu tình trạng chảy xệ và lão hóa da theo thời gian nhưng các chuyên gia làm đẹp khẳng định người tiêu dùng sử dụng các thiết bị làm đẹp tại nhà phải tuân thủ theo hướng dẫn.

Chi phí cho một sản phẩm tự làm đẹp tại nhà mặc dù không rẻ nhưng đổi lại là da được chăm sóc tốt hơn và tiện lợi hơn đối với người tiêu dùng. Hiện nay, những sản phẩm như vậy đã khá phổ biến, với nhiều hãng sản xuất. Nhưng nếu không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ dễ mua phải hàng nhái. Vì vậy, phụ nữ hãy là những người tiêu dùng thông thái, chọn mua sản phẩm của thương hiệu lớn cũng như mua hàng chính hãng để bảo vệ chính sức khỏe của mình!

Các bước chăm sóc da thiết yếu vào mùa đông Các bước chăm sóc da thiết yếu vào mùa đông

VTV.vn – Gió lạnh, độ ẩm thấp và quần áo dày vào mùa đông dễ khiến da khô ráp. Dưới đây là các bước chăm sóc da để giữ cho da khỏe mạnh khi gió mùa về.

Những sản phẩm chăm sóc da không hiệu quả Những sản phẩm chăm sóc da không hiệu quả

VTV.vn – Chị em phụ nữ ai cũng chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc da hiệu quả nhất. Dưới đây là những sản phẩm bạn nên tránh xa.

Những sai lầm về chăm sóc da bạn nên dừng lại ngay Những sai lầm về chăm sóc da bạn nên dừng lại ngay

VTV.vn – Bạn nghĩ mình chăm sóc da đúng cách nhưng lại không rõ vì sao da vẫn không như ý muốn. Hãy kiểm tra xem bạn có mắc những sai lầm dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *